IMG_0222.JPG
ASP_5515.jpg
sup-racing-lessons.jpg
surf-club-pattaya-thailand.jpg
sup-paddleboard-shop-thailand.jpg
IMG_0222.JPG

Since 1978


SCROLL DOWN

Since 1978


วินด์เซิร์ฟ       SUP         ้านค้า       ฝากอุปกรณ์       ิดต่อ-แผนที่    

 

วินด์เซิร์ฟ  และ เอส ยู พี* ความสนุก ความสุข  ในช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อนๆ ของคุณ

 

 

กว่า  25 ปี  ที่คุณอมารา เดินทางเพื่อแข่งวินด์เซิร์ฟไปในหลายประเทศ และ คว้าแชมป์การแข่งขันระดับโลกหลายรายการ  เธอเดินทางกลับไทยเพื่อทำคลับวินด์เซิร์ฟ  ของเธอเองบนหาดจอมเทียน   ความฝันของคุณอมรา คือ การใช้คลับวินด์เซิร์ฟของเธอเป็นสถานที่ที่ทุกคนจะได้เรียนรู้การเล่นวินด์เซิร์ฟ ได้พบปะ แลกเปลี่ยน -แบ่งปันประสบการณ์ ความสนุกสนานของกีฬาวินด์เซิร์ฟ  และเพื่อส่งเสริมการคัดสรรให้โอกาสแก่เยาวชนที่สนใจที่จะเติบโตขึ้นเป็นนักกีฬาวินด์เซิร์ฟรุ่นต่อไป  ด้วยบรรยากาศเป็นกันเองในสภาพแวดล้อม ที่สวยงามของชายหาดนาจอมเทียนซึ่งเป็นชายหาดที่เงียบสงบ

 

นอกจากนี้ทางคลับฯ ยังเป็นแหล่งซื้อ –ขาย  แลกเปลี่ยน  และเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้ให้บริการมานานกว่า  30 ปี ทางคลับฯ มีอุปกรณ์วินด์เซิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นชุดบอร์ด, ใบ,   เอส ยู พี และอุปกรณ์อื่น ๆ จากแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศหลากหลายรุ่น และขนาด เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกอุปกรณ์  ที่เหมาะสมและดีที่สุด เพื่อ ความสนุกและความสุข ที่ทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติและ

อรรถรสในการเล่นกีฬาวินเซิร์ฟ

 

การพาย เอส ยู พี ก็เหมือนกับการขี่จักรยาน  ในน้ำ   เพราะเป็นการออกกำลังกาย เสริมสร้างความแข็งแรง และ ฝึกสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย  อีกทั้งยังได้ความสนุกสนานไปกับการเรียนรู้ด้วยตัวคุณเอง  ลูกค้าจะได้สนุกสนาน เต็มที่ ควบคู่ไปกับความปลอดภัย

 

การเดินทางมายังคลับ อมรา วอเตอร์สปอร์ต นั้นสะดวกสบายมาก คลับฯ ตั้งอยู่ที่ในบริเวณโครงการบลูลากูน   ซอยนาจอมเทียน 14   ซึ่งห่างจากตัวเมืองพัทยาเพียง 12 กิโลเมตร  และ 155  กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ

 

 

* หมายเหตุ   เอส ยู พี ( SUP )  คือ  Stand Up  Paddle Board   หรือ บอร์ดสำหรับยืนพาย

 
ASP_5515.jpg

Windsurfing


Windsurfing


Windsurfing  "The ocean becomes a skate park, awesome gear, you, the waves and the wind, thats the freedom wer'e talking about - no strings attached" - Amara Watersports
 

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา  อุปกรณ์วินเซิร์ฟถูกพัฒนาขึ้นมาก  เพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้  และผู้เล่นจะได้สนุกไปกับมันได้อย่างเต็มที่   วินเซิร์ฟเป็นกีฬา ง่ายๆ ที่คุณสามารถเรียนรู้พื้นได้ภายใน 1 ชั่วโมง   โดยการเล่นวินเซิร์ฟคุณไม่จำเป็นต้องมีอุกรณ์ หรือพื้นที่มากมาย  แต่มีความปลอดภัยสูง เป็นกีฬาที่ทำให้คุณ เพิ่มความแข็งแรง  และหยืดหยุ่น ของร่างกายได้ดีขึ้น  วินด์เซิร์ฟจะทำให้คุณได้เรียนรู้ รู้จักและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น  ความเร็วจะทำให้คุณสนุกไปกับการเล่นกีฬาชนิดนี้ได้มากขึ้น

อัตราค่าบริการ และ ค่าเช่า วินด์เซิร์ฟ

คอร์ส สำหรับฝึกหัด 5 ชั่วโมง-    คอร์ส  3,000 บาท   อุปกรณ์ วินเซิร์ฟ  5  ชั่วโมง  ( อุปกรณ์พร้อมครู สอน  2 ชั่วโมง  และเรียนรู้ด้วยตัวเอง 3 ชั่วโมง )  คุณสามารถเล่นได้ 

วันละ 1 ชั่วโมง  หรือ มากกว่านั้นถ้าคุณต้องการ 

  • วินด์เซิร์ฟ ชุดฝึกหัด  -    อุปกรณ์วินด์เซิร์ฟชุดฝึกหัด  500 บาท / ชั่งโมง  หรือ  4,000 บาท / 10 ชั่วโมง
  •  วินดฺ์ชุดระดับกลาง  -ทุกบอร์ด ยกเว้นบอร์ด ยกเว้นบอร์ดคาร์บอน - ชุดใบฝึกหัด หรือ ชุดใบเซอเนอร์จี้ - 600 บาท / ชั่งโมง  หรือ  4,500 บาท / 10 ชั่วโมง 
  • วินด์เซิร์ฟ ชุดใบมืออาชีพ - ทุกบอร์ด -ชุดใบใหญ่ 700 บาท / ชั่วโมง หรือ  6,000 บาท / 10 ชั่วโมง
  • คอร์ส 10 ชั่วโมง   คิดเวลาเล่นขึ้นต่ำ ครั่งละ  30 นาที สามารถ เล่นได้ 2 ปี
  • อัตรา ค่าครูสอน  400 บาท / ชั่วโมง
  • View our Beginner Windsurfing Tips in Thai

Receive our weekly Beginner Level 1 Windsurfing Course Free as a series of Illustrated Tips in a weekly newsletter - Join Here

อัตราค่าฝาก  อุปกรณ์ วินด์เซิร์ฟ

ค่าฝากอุปกรณ์ วินด์เซิร์ฟ ครบชุด   9,500 / ปี  หรือ 1,000  บาท / เดือน  , ชุดใบวินนด์เซิร์ฟอย่างเดียว หรือ บอร์ดอย่างเดียว  5,000 บาท / ปี หรือ 500 บาท /เดือน

ที่ อมรา วอเตอร์สปอร์ต จะไม่มีการเรียกเก็บค่าสมาชิก  ลูกค้าที่มาเช่าหรือ ฝากอุปกรณ์ กับทางคลับ สามารถใช้น้ำ และ ห้องน้ำได้ฟรี

 

ร้านอุปกรณ์ วินด์เซิร์ฟ

เราเป็นตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ วินด์เซิร์ฟ  แบรนด์ ชั้นำ อาทิ เช่น Avanti, Severne, Chinook, Aeron และ แบรนด์อื่นอีกมากมาย  , นอกจากนี้ เรายังมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทัวที่อยู่คลับกีฬาทางน้ำ หรือรีสอร์ต ต่างๆ ทั่วประเทศ

 

 

sup-racing-lessons.jpg

SUP Paddle-board


SUP Paddle-board


SUP - Stand UP Paddle
.

 ความสุขง่ายๆ บนท้องทะเล  เพียง สองแขน และ สองขาของคุณ  บนเรือ คายัค   หรือ บอร์ดพาย

บอร์ดพาย ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้เหมาะ ทั้งในทะเลที่มีคลื่น  หรือน้ำเรียบ แบบแม่น้ำ เด็กๆ  ก็สามารถที่จะเรียนรู้ได้โดยง่าย  คุณอาจใช้เวลาเพียง  20นาที เพื่อเรียนรู้ และสนุกกไปกับมัน  นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างกิจกรรมสนุกจากบอร์ดพายได้ เช่น การแข่งขันพายบอร์ด  โบโลน้ำบนบอร์ด  เล่นโยคะ  หรือไปตกปลา ฯลฯ

การพายบอร์ด  จะทำให้คุณรู้จักสร้างความสมดุลของร่างกาย ไม่ว่าจะพายคนเดียว  หรือกับเพื่อน   คุณก็จะสนุก ไปกับการออกกำลังกาย ในแบบของคุณ ที่ได้ทั้งสุขภาพที่ดี และความสนุกสนาน

 อัตราค่าบริการ S.U.P

บอร์ด  พร้อม พาย   350 บาท / ชั่งโมง  หรือ 3,000 บาท / 10  ชั่วโมง

บอร์ดคาร์บอน  หรือ บอร์ดสำหรับแข่ง  พร้อมพาย  -  500 บาท / ชั่วโมง  หรือ 4,000 บาท / 10 ชั่วโมง

1 hour hire with 30 min basic lesson - Thai Instructor 600THB/person

หากคุณสนใจรวามกิจกรรมกับเรา  ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่  หรือ มืออาชีพ  สามารถ กดติดตาม ข่าวสาร ได้จากแฟนเพจ  บน เพจบุค

 อัตราค่าฝาก S.U.P และ คายัค

S.U.P และ คายัค   5,000  บาท / ปี  หรือ 600 บาท / เดือน

Hobie Islandor  หรือ เรือ  อื่นๆ   10,000 บาท  / ปี  หรือ 1,000  บาท / เดือน 

ที่ อมรา วอเตอร์สปอร์ต จะไม่มีการเรียกเก็บค่าสมาชิก  ลูกค้าที่มาเช่าหรือ ฝากอุปกรณ์ กับทางคลับ สามารถใช้น้ำ และ ห้องน้ำได้ฟรี

FREEMOCEAN SUP COACHING WITH CRAIG THOMPSON

In extreme environments we quickly learn what is truly valuable, I am using SUP's as a safe and gentle glimpse into that world.

Re-discovering immediate benefits though reducing unnecessary movement and tension.

Unlocking new levels of efficiency, power and glide, through a deeper understanding of functional movement. The SUP is an incredible toy for bio-feedback training,  quickly taking you into the world of instant consequence and rapid learning through direct experience. This is freedom through understanding and its deeply empowering. 

800THB/each 1 hour including equipment 3 - 5 people  

1,000THB/per person for 1 hour training with equipment.

Bookings essential 

Please join our FACEBOOK PAGE and look out for Free Group Training Sessions 

 

surf-club-pattaya-thailand.jpg

Storage/Club


Storage/Club


 

เราทำความ สุข และ สนุกของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ   ไม่ต้อง ค่อยเก็บ และ ขนย้ายอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก คุณสามรถ เตรียม อุปกรณ์ และ ลงน้ำได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

เราย้ายคลับจากพัทยาปาร์ค มา บลูลากูนในปี 2008 . ที่คลับแห่งนี้เป็นที่รู้จักในพัทยามามากกว่า 20 ปี และห่างจากเมืองพัทยา เพียง 12 กิโลเมตร . ด้วยบรรยากาศร่มรื่น  เงียบสงบ และ สะอาด  คุณสามารถใช้เวลาไปกับครอบครัว หรือเพื่อน ได้ทั้งวัน  เพื่อซืมซับกับธรรมชาติ บนหาดแห่งนี้

 

ทางเรามีบริการ ขาย - สอน -ซ่อม และ รับฝาก  บอร์ดสำหรับยืนพาย , คายัค , โฮบี้แคท , และ วินดฺ์เซิร์ฟ .  ในบริเวณเดียวกันมีร้านอาหารให้บริการ และ  หากคุณสนใจไคท์บอร์ด ที่ร้านติดกัน มีเปฺิดให้บริการ สอบถามได้ที่

sup-paddleboard-shop-thailand.jpg

Shop


Shop


 

เราเป็นตัวแทนจำหน่าย เพียงเจ้าเดียวในไทย ให้กับ แบรนด์ชั้นนำ อย่าง  Star board  ทางเรามีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้ง บอร์ดวินด์เซิร์ฟ   ชุดใบ บอร์ด S.U.P หรือเสื้อผ้า นอกจากนี้ เรายังจำหน่ายอุปกรณ วินด์เซิร์ฟ จากแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ  อาทิเช่น  Avinti , Chinook และ Severn   หากท่านสนใจ สินค้า หรือต้องการสอบถาม